热门标签

新2代理网址 (www.ad6868.vip):Hà Nội: Triển khai giám sát về xây dựng chính quyền điện tử, chuyển đổi số

时间:4周前   阅读:3

澳门百家乐平台www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门百家乐平台登录网址、澳门百家乐平台备用网址、澳门百家乐平台最新网址、澳门百家乐平台手机网址、澳门百家乐平台管理网址、澳门百家乐平台会员网址。提供澳门百家乐平台APP下载,澳门百家乐平台APP包含澳门百家乐平台代理登录线路、澳门百家乐平台会员登录线路、澳门百家乐平台信用网开户、澳门百家乐平台现金网开户、澳门百家乐平台会员注册、澳门百家乐平台线上投注等业务。

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn chủ trì Hội nghị; cùng dự có Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Phùng Thị Hồng Hà; Phó Chủ tịch HĐND thành phố Phạm Quí Tiên và thành viên các Đoàn giám sát.

Theo Kế hoạch, HĐND thành phố sẽ tổ chức 2 Đoàn giám sát việc thực hiện công tác cải cách hành chính, việc xây dựng chính quyền điện tử và chuyển đổi số trong hoạt động của cơ quan Nhà nước thuộc thành phố Hà Nội. Ngoài lãnh đạo HĐND, UBND thành phố, các đại biểu, đại diện các cơ quan chuyên môn liên quan, HĐND thành phố Hà Nội sẽ mời nhóm chuyên gia tham dự giám sát.

Thời gian giám sát dự kiến từ ngày 15 đến ngày 30/5/2023, tiến hành giám sát trực tiếp tại Trụ sở các đơn vị thuộc diện được giám sát.

Trưởng Ban Pháp chế của HĐND Thành phố Duy Hoàng Dương trình bày kế hoạch của Đoàn giám sát 

Để nâng cao hiệu quả giám sát, với công tác cải cách hành chính, Đoàn sẽ tập trung đánh giá công tác cải cách thể chế; cải cách thủ tục hành chính, thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông; cải cách tổ chức bộ máy; cải cách chế độ công vụ; cải cách tài chính công...

Về xây dựng chính quyền điện tử, Đoàn tập trung giám sát kết quả về tiêu chí, tính kịp thời, đầy đủ theo quy định của Trung ương, kế hoạch đã xây dựng của thành phố.

,

bet365会员注册www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365会员注册登录网址、bet365会员注册备用网址、bet365会员注册最新网址、bet365会员注册手机网址、bet365会员注册管理网址、bet365会员注册会员网址。提供bet365会员注册APP下载,bet365会员注册APP包含bet365会员注册代理登录线路、bet365会员注册会员登录线路、bet365会员注册信用网开户、bet365会员注册现金网开户、bet365会员注册会员注册、bet365会员注册线上投注等业务。

,

Đối với nội dung chuyển đổi số trong hoạt động của cơ quan Nhà nước, Đoàn giám sát tập trung vào kết quả, tiến độ của việc xây dựng cơ sở dữ liệu, hệ thống phân tích, xử lý dữ liệu, hệ thống phân tích thông tin báo cáo, việc xây dựng Trung tâm điều hành thông minh để phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành hoạt động của các cơ quan nhà nước trên địa bàn thành phố. Qua đó làm rõ kết quả, tiến độ việc thực hiện nhiệm vụ số hóa dữ liệu quản lý ngành theo kế hoạch của thành phố như trong lĩnh vực đất đai, tài nguyên môi trường, xây dựng, giáo dục, y tế, lao động, thương binh và xã hội, dân cư... và việc thực hiện triển khai các nội dung, nhiệm vụ theo Quyết định số 06/QĐ-TTg ngày 16/3/2022 của Thủ tướng Chính phủ để phục vụ người dân và doanh nghiệp. 

Đại diện một số đơn vị tham gia ý kiến tại Hội nghị 

Tại Hội nghị, đại diện các Ban và lãnh đạo một số sở, ngành đã thống nhất với các nội dung được nêu tại Kế hoạch và bổ sung thêm một số ý kiến đóng góp để việc triển khai giám sát được hiệu quả.

Kết luận Hội nghị, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn cho biết, đây là 2 nội dung lớn, quan trọng, phức tạp, được lãnh đạo Thành ủy-HĐND-UBND cũng như các sở, ngành thành phố rất quan tâm. Khi chọn các nội dung này HĐND thành phố đã bàn bạc kỹ và đưa ra Kỳ họp HĐND thành phố để ban hành Nghị quyết triển khai. 

Với Đoàn giám sát, công tác chuẩn bị được tiến hành kỹ lưỡng, đây là cơ sở để kết quả giám sát ngày càng tốt hơn. Trong đó, thống nhất với các đơn vị được giáo sát về đề cương nhằm đánh giá đúng trọng tâm, tháo gỡ kịp thời khó khăn, vướng mắc. Việc triển khai này theo đúng tinh thần Đề án số 15-ĐA/TU ngày 12/5/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy về “Nâng cao năng lực, hiệu lực, hiệu quả hoạt động của HĐND các cấp thành phố Hà Nội giai đoạn 2021-2026 gắn với thực hiện thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị và củng cố chính quyền nông thôn tại TP Hà Nội” và Nghị quyết số 594/NQ ngày 12/9/2022 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về hướng dẫn hoạt động giám sát của HĐND.

Chủ tịch HĐND thành phố lưu ý các đơn vị chịu giám sát phải chuẩn bị kỹ nội dung, đảm bảo tiến độ, chất lượng, yêu cầu của đoàn giám sát; tuyên truyền rộng rãi về hoạt động của Đoàn giám sát, để qua giám sát chỉ rõ được những kết quả đã đạt được, làm rõ những vướng mắc, nguyên nhân chủ quan và khách quan để đề xuất được giải pháp tháo gỡ, thúc đẩy việc triển khai trong thời gian tiếp theo.

,

新2代理网址www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的新2代理网址登录网址、新2代理网址备用网址、新2代理网址最新网址、新2代理网址手机网址、新2代理网址管理网址、新2代理网址会员网址。提供新2代理网址APP下载,新2代理网址APP包含新2代理网址代理登录线路、新2代理网址会员登录线路、新2代理网址信用网开户、新2代理网址现金网开户、新2代理网址会员注册、新2代理网址线上投注等业务。

上一篇:美高梅剧院 (www.ad6868.vip):新菜开箱! 台北君悦携手珠宝品牌 「绝世珍珠宴」限时登场

下一篇:中国博彩网址(www.99cx.vip)

网友评论