热门标签

区块链百家乐(www.eth0808.vip):Sao nữ tuổi Mão thắng lớn dịp Tết: Có cả phim trăm tỷ lẫn phim triệu lượt xem, đóng vai nào cũng đặc sắc

时间:2个月前   阅读:15

区块链百家乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Khả Như là một trong số những sao nữ của showbiz Việt vừa bước sang năm tuổi ở Quý Mão 2023. Và ngay những ngày đầu năm, quý cô tuổi Mão đã liên tiếp gặt hái được những thành công trong sự nghiệp khi cả hai dự án mà cô góp mặt đều được khán giả săn đón.

Đầu tiên, Nhà Bà Nữ - dự án đánh dấu sự tái xuất của cô trên màn ảnh rộng hiện đang "gây sốt" tại các cụm rạp. Sau chưa đầy 4 ngày công chiếu, phim thu về hơn 100 tỷ, trở thành phim Việt cán mốc trăm tỷ nhanh nhất mọi thời đại. Trong phim, cô vào vai con gái lớn của bà Nữ - Ngọc Như - người phụ nữ luôn thô lỗ, lớn tiếng với chồng, chưa từng nhận ra vấn đề của mình và cuối cùng là đi vào vết xe đổ của mẹ.

Đây là lần đầu tiên Khả Như nên duyên vợ chồng màn ảnh với Trấn Thành. So với nữ chính Uyển Ân gây nhiều tranh cãi, màn thể hiện của Khả Như được đánh giá cao hơn cả khi cô mang đến những mảng miếng hài - bi vừa đủ dù đôi lúc có hơi ồn ào.

Nếu Nhà Bà Nữ thắng lớn ngoài rạp chiếu thì một bộ phim khác của cô là Chủ Tịch Giao Hàng cũng thu hút lượt xem khủng trên YouTube. Trong phim, Khả Như hoá thân thành madam Đỗ Lệ - nữ cổ đông lớn trong tập đoàn Hải Hoàng, tham vọng được nắm quyền quản lý tập đoàn sau khi chủ tịch lâm trọng bệnh. Tham vọng bị dập tắt bởi sự xuất hiện của Bường (Trường Giang) - một người giao hàng được đưa về làm bình phong, tạm giữ chức vụ chủ tịch điều hành tập đoàn.

Dù chỉ là nữ phụ nhưng vai Đỗ Lệ rất được khán giả chú ý bởi màn thể hiện ấn tượng của Khả Như. Từ tạo hình đến thần thái, diễn xuất đều mang tới hình ảnh một nữ cường thứ thiệt, mạnh mẽ, độc lập và vô cùng mưu mô.

Nguồn ảnh: CGV


Phim của Trấn Thành thu 117 tỷ đồng sau 4 ngày: Thật hay ảo?

上一篇:game bài tiến lên(www.vng.app):Chế độ dinh dưỡng cho trẻ ngày Tết

下一篇:Telegram群发消息(www.tel8.vip):Quảng Ngãi: Hơn 100 vận động viên tham gia giải đua thuyền truyền thống trên sông Vệ

网友评论