热门标签

telegram群组搜寻器(www.tel8.vip):Tòa châu Âu: Google phải xóa thông tin sai, thông tin đã cũ

时间:2个月前   阅读:20

telegram群组搜寻器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram群组搜寻器包括telegram群组搜寻器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组搜寻器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Một phụ nữ đi qua lối vào của trụ sở Tòa công lý châu Âu tại Luxembourg - Ảnh: AP

Theo Hãng tin AP, theo phán quyết này, cơ quan chủ quản các công cụ tìm kiếm, trong đó có công cụ phổ biến nhất thế giới Google, phải xóa bỏ những thông tin trong kết quả tìm kiếm nếu có ai đó liên quan thông tin này yêu cầu xóa bỏ và có đủ chứng cứ chứng minh thông tin đó là "sai rõ ràng".

Ngoài ra, theo một nguyên tắc được gọi là "quyền được lãng quên", người dân châu Âu cũng có quyền yêu cầu Google và các công cụ tìm kiếm khác xóa bỏ những đường dẫn (link) tới thông tin đã lạc hậu và gây rắc rối cho họ, ngay cả khi thông tin đó là đúng.

Các điều khoản bảo vệ dữ liệu ở Liên minh châu Âu (EU) trao cho người dân quyền kiểm soát thông tin liên quan tên tuổi trong kết quả tìm kiếm.

,

区块链澳洲幸运5彩票网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5彩票网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5彩票网,区块链澳洲幸运5彩票网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5彩票网绝对公平,区块链澳洲幸运5彩票网结果绝对无法作假。

,

Tuy nhiên cũng có những ý kiến tranh luận xung quanh sự mâu thuẫn giữa quyền riêng tư cá nhân và quyền được biết của dư luận.

Sau phán quyết, Google hoan nghênh quyết định của tòa. "Kể từ năm 2014 chúng tôi đã nỗ lực triển khai quyền được lãng quên ở châu Âu và để đạt được sự cân bằng hợp lý giữa quyền được tiếp cận thông tin và quyền riêng tư của mọi người", thông cáo của Công ty Google nêu.

Quyết định của tòa được đưa ra trong vụ kiện nộp tại tòa tối cao của Đức mà nguyên đơn là hai nhà quản lý của một nhóm các công ty đầu tư. Bên nguyên yêu cầu Google gỡ bỏ kết quả tìm kiếm có liên quan tới tên họ đã bị gắn với những bài báo chỉ trích về mô hình đầu tư của nhóm.

Các nguyên đơn cho rằng các bài báo đã nêu ra những cáo buộc sai. Họ cũng yêu cầu Google gỡ bỏ hình ảnh đại diện kiểu thumbnail xuất hiện trong công cụ tìm kiếm hình ảnh của Google và không gắn với ngữ cảnh nào.

,

新2手机网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

上一篇:dự đoán xsmb wap:融创传拟重组离岸债 花样年人债延期付息

下一篇:菲律宾欧博网欧博手机版网址:水下步枪 蛙人神器

网友评论