热门标签

新2手机网址(www.zq38.vip):Những thẻ Pokémon mới này đẹp nhất từng được tạo ra

时间:2个月前   阅读:22

新2正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Hình ảnh: Công ty Pokémon / Kotaku

,

新2查账www.hg108.vip)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,hg0088.com,hga038.com,同时开放新2信用平台查账功能.

,

Bộ thẻ Pokémon TCG cuối cùng cho kỷ nguyên Sword & Shield đã tạo ra một số tiếng ồn ấn tượng, trước cả khi chúng tôi nhìn thấy một thẻ. Kỷ niệm sự kết thúc của thế hệ V, VSTAR và VMAX, Vũ trụ VSTAR của Nhật Bản và Crown Zenith bằng tiếng Anh, là những bộ cho biết họ sẽ dốc toàn lực cho các thẻ nghệ thuật đặc biệt, bao gồm cả những gì được gọi là Art Rares và Super Art Rares . Bây giờ chúng ta đã thấy một vài ví dụ đầu tiên được hiển thị từ VSTAR Universe, họ đã bán rẻ bộ này nếu có bất cứ điều gì: Nó trông rất đẹp.

Trong tuần trước, bộ thẻ chính từ Vũ trụ VSTAR đã được tiết lộ, được thêm vào trong vài ngày qua với một số lượng lớn Art Rares, và nó chứng tỏ đây là bộ sưu tập nghệ thuật Pokémon TCG tuyệt đẹp nhất mà chúng tôi từng có đã xem. Đây là một bộ sưu tập tập trung vào các thẻ V được yêu thích trong ba năm qua, được phát hành lại với nghệ thuật hoàn toàn mới—thường là đáng kinh ngạc—. Sẽ là một vài tháng đắt đỏ đối với những người hâm mộ thẻ bài Pokémon.

Lần này thậm chí còn đắt hơn, vì bên ngoài Nhật Bản, Crown Zenith đang được phát hành dưới dạng Bộ đặc biệt. Điều này có nghĩa là các thẻ sẽ được tìm thấy trong hộp sưu tập, Hộp huấn luyện viên ưu tú, v.v., nhưng không có sẵn để mua trong hộp tăng cường 36 gói. Việc mua các gói riêng lẻ sẽ đắt hơn nhiều, tương tự như khi chúng làm với các gói bổ sung và đồ bổ sung như tiền xu, thẻ quá khổ hoặc bao tay, làm tăng cả nội dung và giá cả, hoặc trong các gói tăng cường riêng lẻ với giá 5 đô la một lần . (Điều đó hơi khó chịu hơn một chút, do các thẻ không hiếm là các thẻ được phát hành lại giống hệt nhau từ các bộ trước đó, nghĩa là số lượng lớn của bạn sẽ có số lượng lớn.)

Tuy nhiên, hãy đợi cho đến khi bạn nhìn thấy một số thẻ này. Chúng không giống gì trước đây, với sự nhấn mạnh phi thường vào chi tiết nền. Trong khi Evolving Skies có “Moonbreon” và Lost Origin có Giratina đáng kinh ngạc, thì những gì chúng ta có trong VSTAR Universe/Crown Zenith là một bộ sưu tập hơn chục lá bài phù hợp với những lá bài này và nhiều lá bài khác sẽ được tiết lộ vào ngày mai. Được rồi, bánh quế đủ rồi, hãy nhìn vào vẻ đẹp nào.

,

新2手机网址www.zq38.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

上一篇:Diễn đàn cờ bạc:名建筑师为城市化靓妆 施家殷最爱挑战旧变新

下一篇:game tài xỉu đổi tiền(www.vng.app):TP.HCM: Ngầm hóa lưới điện trên xã đảo Thạnh An

网友评论